HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIỆT NHẬT

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đầu tư cơ sở vật chất luôn là mối quan tâm hàng đầu nhằm đáp ứng cho nhu cầu được học tập của các em học sinh tại môi trường Việt Nhật. Do đó, bên cạnh chú trọng đào tạo kiến thức, nhà trường luôn tích cực, chủ động trong việc mở rộng quy mô, nâng cao cơ sở vật chất, hạ tầng. 

Đến nay, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trường đã mở rộng được 3 cơ sở phục vụ công tác đào tạo và giảng dạy, 01 trung tâm anh ngữ, 01 trung tâm năng khiếu, 01 nông trại Việt Nhật.      

Trường mầm non Việt Nhật - Cơ sở Lê Duẩn

Địa chỉ: Số 231/5 - 231/6 Lê Duẩn, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 2010, đặt lên những viên gạch đầu tiên cho thương hiệu Việt Nhật, cơ sở Mầm non - Lê Duẩn đã trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Đến nay, toàn bộ cơ sở nhà trường đều được nâng cấp mới, đảm bảo phòng ốc hiện đại, đủ tiêu chuẩn phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của học sinh. 

Trong đó, có tổng cộng 23 phòng với 20 phòng học, 03 phòng chức năng (phòng đàn, phòng trống, phòng vận động); 01 khu vận động riêng biệt; 02 hội trường lớn với tổng diện tích đạt 2.200m2. 

Trường Mầm non, TH, THCS & THPT Việt Nhật - Cơ sở Nguyễn Quý Đức

Địa chỉ: 2A Nguyễn Quý Đức, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Trường Mầm non, TH, THCS & THPT Việt Nhật - Cơ sở Nguyễn Quý Đức

Được xây dựng trên khuôn viên rộng gần 2000m2 gồm khối mầm non, khối tiểu học, THCS & THPT có tổng diện tích sàn sử dụng gần 5000m2. Công trình sử dụng cao 5 tầng, có sử dụng thang máy.

Nay là trụ sở chính của trường Liên cấp Việt Nhật, trường đang đưa vào khai thác và sử dụng với tổng cộng 37 phòng học, trong đó:

- Khối mầm non: Có 15 phòng học, diện tích mỗi phòng đạt 50m2, các phòng học đều được trang bị điều hòa và phòng vệ sinh riêng.

- Khối TH, THCS & THPT: Có 22 phòng học, diện tích mỗi phòng đạt 50m2, các phòng đều được trang bị điều hòa. Ngoài ra, trường cũng trang bị các phòng chức năng hiện đại bao gồm: Phòng tin học, mỹ thuật, âm nhạc, phòng thực hành vật lý, hóa – sinh, phòng học thông minh với màn hình tương tác cao.


Phòng học có sức chứa 25 - 30 học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế


Phòng mỹ thuật

 Phòng âm nhạc  


Phòng máy tính hiện đại phục vụ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu của học sinh và giáo viên 


Tầng 1 có một thư viện phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập của giáo viên, học sinh


Phòng học thông minh


Bếp ăn công nghiệp năng suất lớn phục vụ tại chỗ cho giáo viên, học sinh bán trú tại trườngSân chơi ngoài trời phục vụ hoạt động vui chơi, tăng cường thể chất cho trẻ


Sân bóng ngoài trời nhằm tổ chức hoạt động thể dục thể thao, đào tạo kỹ năng sống, tự vệ và kỹ năng sinh tồn cho học sinh

Khu vực bể bơi thiết kế an toàn phục vụ cho việc dạy và học bơi của học sinh

Phòng y tế phục vụ kịp thời cho việc khám chữa bệnh kịp thời của học sinh, giáo viên nhà trường

Trường mầm non Việt Nhật - Cơ sở Hiyori

Địa chỉ: Tòa nhà Hiyori, Lô 2 Võ Văn Kiệt, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Mặc dù là đứa con sinh sau đẻ muộn, được thành lập vào tháng 3/2021 nhưng trường mầm non Việt Nhật - Cơ sở Hiyori nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh bởi cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Mầm non Việt Nhật - Cơ sở Hiyori ra đời cũng đồng thời đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh cho con em học tập, rèn luyện ở khu vực Sơn Trà, Đà Nẵng. 

Hiện nay, trường đang đưa vào khai thác và sử dụng tổng cộng 7 phòng với 5 phòng học, 2 phòng chức năng, tổng diện tích đạt 371m2. 

Trung tâm ngoại ngữ VJ

Địa chỉ: 2A Nguyễn Quý Đức, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Trung tâm Ngoại ngữ VJ Đà Nẵng được thành lập vào tháng 03/2020 với 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ. 

Ra đời nhằm tạo điều kiện và phục vụ cho nhu cầu học tập, nâng cao năng lực tiếng anh của học sinh. Trung tâm ngoại ngữ VJ không chỉ đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho học sinh mà còn ứng dụng phương pháp giảng dạy trực quan để học sinh được tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất. 

Bên cạnh đó, giám đốc Trung tâm là cô Nguyễn Thị Bích Thủy có hơn 10 năm sinh sống, làm việc tại Mỹ, thấu hiểu hơn ai hết những khó khăn của học sinh Việt Nam khi làm quen với ngoại ngữ mới, cụ thể là tiếng Anh (trong suốt nhiều năm). Trung tâm, đặc biệt lựa chọn chương trình 𝐆𝐫𝐚𝐩𝐞𝐒𝐄𝐄𝐃™ dành cho trẻ từ 4 - 12 tuổi, đây là chương trình học sử dụng phương pháp học ngoại ngữ tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, do đó học sinh sẽ không phải học thuộc những cấu trúc câu cứng nhắc hay bài học dày đặc lý thuyết mà được tiếp thu ngoại ngữ thông qua nhiều hoạt động bổ ích, lý thú. 

Hiện nay, Trung tâm đang tổ chức đào tạo các lớp tiếng Anh dành cho thiếu nhi bao gồm: 

 • LittleSEED (Dành cho các bạn từ 3.5 - 4 tuổi)

 • GrapeSEED (Dành cho các bạn từ 4 - 12 tuổi)

 • Academy Stars (Dành cho các bạn >7 tuổi)

  Trung tâm năng khiếu VJ

  Địa chỉ: 2A Nguyễn Quý Đức, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng


  Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 10/2020, trung tâm năng khiếu VJ đào tạo và giảng dạy các chương trình chính bao gồm: mĩ thuật, âm nhạc, bơi lội, cờ vua. 

  Trung tâm ra đời đã phần nào đáp ứng được nhu cầu cần thiết của các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm môi trường học tập, phát triển, bồi dưỡng kỹ năng sống và các môn năng khiếu, hoạt động ngoài giờ cho học sinh. Đây cũng là cơ hội để học sinh nuôi dưỡng cho mình tâm hồn phong phú, biết rung động trước cái đẹp, có cái nhìn mới mẻ, nhiều cảm xúc về nghệ thuật, phát triển tư duy, vận động thể chất, sức khỏe dẻo dai.

  Việt Nhật Farm

  Địa chỉ: Điện Tiến, Điện Bàn, Quảng Nam


  Học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm tại nông trại Việt Nhật (Điện Bàn, Quảng Nam)

  Với tổng diện tích nông trại rộng gần 2 hecta, là điểm ngoại khóa lý tưởng dành cho học sinh, Việt Nhật Farm được xem là ngôi nhà chung nơi diễn ra rất nhiều hoạt động sôi nổi, những trải nghiệm thú vị cho các em học sinh. 

  Nơi đây cũng cung cấp một phần lớn nguồn thực phẩm sạch được kiểm soát chặt chẽ cho bếp ăn của trường nhằm đảm bảo sức khỏe cho giáo viên và học sinh.