HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIỆT NHẬT

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Hệ thống giáo dục Việt Nhật đang và sẽ tiếp tục xây dựng chiến lược phát triển với các hoạt động giáo dục, học hỏi trao đổi kinh nghiệm và liên tục cập nhật phương pháp giáo dục tiên tiến nhất để xây dựng một môi trường học tập thân thiện, an toàn, sáng tạo cũng như góp phần đào tạo nên những thế hệ công dân hạnh phúc và tài năng trong tương lai.

Vì mục tiêu trên, Hội đồng quản trị và Hội đồng sư phạm nhà trường xác định triết lý giáo dục “Nhân bản – Khai phóng – Hội nhập” để theo đuổi và từ đó đã đặt ra tầm nhìn và sứ mệnh của VJIS. 

TẦM NHÌN

“Việt Nhật trở thành hệ thống giáo dục, nơi mà tất cả thành viên được khai phóng tiềm năng để trở thành những con người thành công và hạnh phúc”

VJIS xứng danh là niềm tự hào của phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

SỨ MỆNH

"Khai phóng tiềm năng cá nhân - kiến tạo xã hội hạnh phúc"

VJIS ra đời để góp phần kiến tạo một xã hội biết sống yêu thương, có trách nhiệm, tử tế và sẵn sàng chia sẻ hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Để làm được điều này, VJIS tập trung vào nhiệm vụ xây dựng một môi trường học tập thân thiện, an toàn, hiện đại và sáng tạo. Nơi mà học trò được rèn luyện đạo đức và nhân cách tốt đẹp, khơi dậy và phát huy tối đa tiềm năng cá nhân, vững vàng tự tin thể hiện các kĩ năng sống và làm việc, luôn tìm thấy mặt tích cực để có quyết định ứng xử nhằm xây dựng các mối quan hệ chất lượng và cuộc sống hạnh phúc.