HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIỆT NHẬT

Facebook

LỄ HỘI ÂM NHẠC

Lễ hội âm nhạc là lễ hội lớn của trường Việt Nhật được diễn ra vào cuối tháng 1, trước Tết nguyên đán hàng năm. Lễ hội luôn đem đến những cung bậc cảm xúc, trải nghiệm đáng nhớ và là sân chơi thú vị và bổ ích cho học sinh Việt Nhật.

Khi tiếp cận với các môn học nghệ thuật biểu diễn, các em sẽ được phát triển, tự tin, mạnh dạn hơn cũng như hình thành khiếu thẩm mỹ cá nhân. Chính vì vậy, tại Việt Nhật, các môn học nghệ thuật biểu diễn được nhà trường chú trọng và đầu tư bồi dưỡng cho từng bậc học từ mầm non đến trung học.

Được nuôi dưỡng cảm hứng từ những buổi học tại trường và niềm đam mê nghệ thuật, tại Lễ hội âm nhạc, thầy trò trường Việt Nhật sẽ mang đến những tiết mục biểu diễn dễ thương nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng các tiết mục đa dạng: đàn và hát, cảm âm, kể chuyện, đồng ca, kịch, nhạc kịch, nhảy kết hợp, fashion show… Đặc biệt, các tiết mục mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản và Việt Nam.

Với sự đầu tư nghiêm túc về nghệ thuật sân khấu và nghệ thuật biểu diễn, Lễ hội âm nhạc Việt Nhật không chỉ là một chương trình nghệ thuật đáng nhớ mà còn là một sân chơi hấp dẫn ươm mầm cho các tài năng nghệ thuật trẻ tuổi của trường Việt Nhật.

Lễ hội diễn ra nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi, không gian cho các em giao lưu, phát huy hết khả năng âm nhạc của mình làm cho đời sống tinh thần thêm phong phú hơn, hứng khởi hơn.Và điều đặc biệt ở trường Việt Nhật là sẽ không có sự phân biệt giữa học sinh, tất cả các em đều được lên sân khấu biểu diễn khả năng của mình.