HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIỆT NHẬT

Facebook

LỄ HỘI THỂ THAO

Lễ hội thể thao là một hoạt động thường niên của Trường Việt Nhật, được diễn ra vào cuối tháng 4 hằng năm. Với phương châm giáo dục toàn diện, giúp các bạn học sinh không chỉ phát huy về mặt trí tuệ mà còn rèn luyện cả về mặt thể thao và sức khỏe thể chất.

Tại lễ hội thể thao, các bạn sẽ được vận động từ các động tác đơn giản đến phức tạp nhất. Học cách làm việc tập thể, phối hợp với nhau tạo nên những bài đồng diễn chuyên nghiệp.

Bên cạnh niềm vui hoạt động tập thể, lễ hội thể thao chính là dịp để toàn thể học sinh Việt Nhật phát huy tinh thần rèn luyện sức khoẻ, một nhu cầu rất ít cần thiết sau những giờ học. Các em chỉ có thể phát huy tối đa năng lực khi nhu cầu trí óc và nhu cầu sức khoẻ được cân bằng.

Không khí hân hoan, sôi động của các vận động viên và khán giả cho cuộc thi mở màn khiến cho bầu không khí của lễ hội lớn trong năm do Nhà trường tổ chức trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Lễ hội thể thao không chỉ tạo một sân chơi vô cùng bổ ích để các em được rèn luyện thể lực mà còn là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm chiến thắng, và đặc biệt là tinh thần rèn luyện thể thao của học sinh Việt Nhật. Lễ hội còn thực hiện mục tiêu giáo dục phát triển toàn diện của Nhà trường cũng như của toàn xã hội là: "Đào tạo một thế hệ không chỉ giỏi về văn hóa mà còn khỏe về thể chất".

Thông qua lễ hội, trường Việt Nhật mong muốn các em đảm bảo được sức khỏe và thể chất để phát triển toàn vẹn nhất.